Thursday, January 15, 2009

Đầu Năm Nhớ Chuyện

Đầu Năm Nhớ Chuyện Đảng CSVN
Dâng Đất Cho Ngoại Bang

Tù binh Trung Quốc tại LạngSơn 1979


Nguyễn Thị Thu Mai – ĐDCND

ĐDCND - Nguyễn Thị Thu Mai hiện là đảng viên đảng CSVN. Mặc dù vẫn còn nằm trong guồng máy của chính quyền nhưng chị đã can đảm tham gia đảng DCND để cùng đấu tranh cho một Việt Nam tự do, dân chủ và toàn vẹn lãnh thổ.

Nhân dịp đầu năm Kỷ Sửu, tôi xin gửi đến anh chị em lời chúc mừng, đoàn kết một lòng hơn nữa cho sự nghiệp đấu tranh giữ nước trước nguy cơ bị ngoại xâm.

Ngày xưa Tướng Lý Thường Kiệt có câu:

Sông núi nước Nam vua Nam ở
Rành rành định phận tại đất trời
Cớ sao Bắc Triều sang xâm phạm
Chúng bây sẽ bị đánh tơi bời

Hay Nguyễn Trải từng viết:

Từ Triều Lý Trần bao đời xây nền độc lập
Cùng Hàn Đường Tống Nguyên, mỗi bên hùng cứ một phương

Đó là chuyện ngày xưa của cha ông ta từng dựng nước và giữ nước. Tuy thời nào cũng có kẻ tham sanh chay theo Trung Quốc bán nước cầu vinh nhưng không phải đất nước mình không có nhân tài, vì nước quên mình nhằm đánh đuổi Trung triều ra khỏi đất nước. Vậy mà ngày nay, vì lợi ích của mình, đảng CSVN đã cấu kết với Trung quốc để mưu cầu mưu sự riêng cho đảng.

Mới đầu năm 2009, vào 16hr ngày 1 tháng 1 năm 2009, Việt Nam đã ký kết cắt đất cho Trung Quốc, nhường một phần đất Tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn (Thác Bản Dốc) cho Trung Quốc. Việc này không ngoài dự đoán của nhiều đảng viên đảng CSVN, trong đó có tôi. Tuy nhiên bất ngờ là sự kiện ký kết lại đến quá nhanh như vậy. Vì sau chuyến đi Trung Quốc của ông Nguyễn Minh Triết và Nông Đức Mạnh, những giao ước của hai ông này với Trung Quốc thế nào không ai trong nhân dân biết, luôn cả đảng viên cấp thấp và trung trong đảng CSVN cũng bị dấu kín. Ngày xưa cha ông ta đấu tranh để giử đất, mở rộng bờ cỏi, ngày nay đảng CSVN lại bán đất cầu vinh. Thử hỏi như vậy có xứng đáng với sự hy sinh xương máu của tổ tiên không? Có đảng nào lại đem đất nước bán rẻ, sang nhượng, chia cắt không? Tội trạng của ông Phạm Văn Đồng đem hai đảo Trường Sa – Hoàng Sa nhượng cho Trung Quốc thì ai xử đây? Tội trạng của Đảng CSVN nhượng đất, nhượng đảo thì bản thân chúng ta là đảng viên của đảng CSVN nghĩ gì? phản ứng thế nào cho khỏi nhục? khỏi mang tội bán nước với dân tộc?

Tôi tự hỏi kẻ bán nước cầu vinh, nhường đất nhường đảo cho ngoại bang thì sẽ bị xử như thế nào? Khép vào tội gì đây? Bao giờ thì nhân dân Việt Nam mới có cơ hội đưa những kẻ phản bội ra xét xử? Một đảng cầm quyền nhục nhả đến độ bị nhân dân nước Nhật ví như là “giòi bọ” thì còn gì là danh dự, quốc thể nửa chứ. Liệu chúng ta cứ tiếp tục im lặng, không dám lên tiếng đấu tranh, không dám vạch ra tội ác xấu xa của họ. Cứ tiếp tục sống yếu hèn như vậy thì thử hỏi rồi đây tương lai của nhân dân Việt Nam sẽ ra sao? lại tiếp tục làm thân nô lệ cho ngoại xâm khi mà đất nước đã bị đảng CSVN dâng hiến cho ngoại bang. Chúng ta sống ngay trên xứ sở của mình mà lòng không còn tự hào nữa, nhục nhả khi thấy đảng CSVN đang rướt voi về dày mã tổ, nhục mất nước sẽ theo chúng ta suốt đời khi Trường Sa- Hoàng Sa vẫn còn nằm trong tay Trung Quốc.

Các bạn đảng viên đảng CSVN ơi, các bạn có bao giờ đặt vấn đề là tại sao đảng của chúng ta lại để mất nước một cách dễ dàng như thế? Chúng ta từng tự hào là một đảng cách mạng mà, từng đánh thắng biết bao giặc ngoại xâm, nào diệt đế quốc Pháp, thắng Mỹ xâm lược, ngăn chận giặc bá quyền Trung Quốc. Vậy mà giờ đây, đảng viên lại giương mắt nhìn đất nước của cha ông rơi vào tay giặc. Ngày xưa, vì yếu hèn nên vua ta đã ký hiệp ước nhường ba tỉnh Bắc Kỳ cho Pháp, ngày nay đảng CSVN vì nhu nhược, tham quyền cố vị nên ký hiệp ước Quý Sữu 2009 nhường đất đai lãnh hải cho giặc bá quyền Trung Quốc.

Chúng ta phải làm gì đây hởi các đảng viên đảng CSVN, đừng quay lưng lại với dân tộc, đừng phản bội lại đất nước. Chúng ta đã từng theo đảng để đánh Pháp, đuổi Mỹ nhưng bây giờ không thể mù quáng nghe theo Đảng CSVN để cam tâm phản bội tổ tiên, bán đất nước cho ngoại bang. Làm gì đây hởi bà con, anh em, nhân dân trong và ngoài nước? Làm gì để giử cho Tổ quốc khỏi rơi vào tay giặc ngoại xâm? Làm gì đây hởi thanh niên sinh viên để quê cha đất Tổ khỏi phải mất dần vào tay Trung Quốc?

Nhân dịp đầu năm, tôi chúc đồng bào nhân dân trong và ngoài nước an khang, thịnh vượng và hảy làm tất cả những gì có thể được để giữ cho bờ cỏi tổ tiên, cội nguồn dân tộc không bị chiếm đóng bởi giặc ngoại xâm.

Việt Nam, ngày 5 tháng 1 năm 2009

No comments:

Post a Comment